LTR Coffee - Lê Thị Riêng - Quận 12 - TPHCM

LTR Coffee - Lê Thị Riêng - Quận 12 - TPHCM

LTR Coffee - Lê Thị Riêng - Quận 12 - TPHCM

LTR Coffee - Lê Thị Riêng - Quận 12 - TPHCM

NGOẠI THẤT PHỐI CẢNH BAN NGÀY

 

Với không gian thoáng mát của cách thiết kế ngoại thất quán cafe sẽ giúp buổi trò chuyện tán gẫu của quý khách trở nên thoải mái hơn và thoáng mát hơn dành cho những quý khách thích không khí gần gũi thiên nhiên và gió trời. Với thiết kế ngoại thất của quán cafe có thêm không gian dành cho các trẻ em nhỏ để chơi đùa.

 

 

 

 

 

 

 NGOẠI THẤT PHỐI CẢNH ĐÊM

 

Về đêm quán sẽ trở nên lung linh thơ mộng hơn với những đèn trang chiếu sáng được trang trí hai bên các lối đi của quán. 

 

 

NỘI THẤT TẦNG TRỆT

 

Bước vào bên trong quán cafe bạn sẽ thấy được sự đẹp tinh tế được kết hợp giữa các đồ nội thất, với cách trang trí theo phong cách Bắc Âu với gram màu trăng pastel sẽ giúp không gian trở nên thân thiện hơn, với trang trí nội thất quán cafe thêm nhiều cây xanh để giúp không gian trở nên sinh động hơn.

 

 

 Khu Vực LẦU 1

 

Với sự am hiểu của các kiến trúc sư đã kịp bắt kịp được những xu hướng thiết kế nội thất quán cafe hiện đại. Với không gian được thiết kế hiện đại theo phong cách Bắc Âu sẽ giúp giới trẻ có thêm nhiều những không gian để check in và tha hồ sống ảo tại quán cafe

 

 

 

Một quán cafe có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế nội thất quán cafe đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư. Sự thành công hay thất bại của quán một phần do không gian.

Tóm lại, thiết kế  là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh cafe. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra môi trường mới, một không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu giải trí và thư giãn, cũng như không gian trò chuyện với khách hàng, đối tác, bạn bè.

Nếu như ngôi nhà là bộ mặt của gia chủ, thì nội thất nói lên phần hồn của tổ ấm. Chúng tôi luôn khao khát được kiến tạo phần hồn ấy đẹp hơn hoàn hảo hơn. Nội Thất Caca luôn nổ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất, tạo những không gian sống ấm cúng và sang trọng dành cho quý khách. Hoặc tao ra những không gian thoải mái theo yêu cầu của quý khách chúng tôi mang lại những điều mới mẻ cho quý khách. Nội Thất Caca luôn đặt trách nhiệm công việc, luôn biết cách thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng của mình với những thiết kế nội thất sang trọng. Nội Thất Caca đã và đang sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo nhất, chúng tôi sẽ mang lại những không gian ấn tượng cho quý khách.

 

 

Công Trình Thực Tế Đã Hoàn Thành Xem Tại Đây
 

 

NỘI THẤT CACA

 

Địa chỉ: 672A64 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
(Nằm cạnh cafe Country House Phan Văn Trị , đối diện số 1387 Phan Văn Trị )

Email: kts.cuongcaca@gmail.com

Bộ phận bán hàng: 0938.479.425

Bộ phận tư vấn hoàn thiện nội thất: 0978.242.290 (kts. Ngô Việt Cường)

Website: www.noithatcaca.com

 

 
Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
Hotline tư vấn miễn phí: 0978.242.290 (kts. Việt Cường)