Sự lựa chọn màu sơn tường và vật liệu trong phòng khách hiện đại

Sự lựa chọn màu sơn tường và vật liệu trong phòng khách hiện đại

Sự lựa chọn màu sơn tường và vật liệu trong phòng khách hiện đại

Sự lựa chọn màu sơn tường và vật liệu trong phòng khách hiện đại

Phong cách hiện đại đã và đang rất được ưa chuộng, chính bởi việc đã giảm bớt sự rườm rà về chi tiết, đồng thời có nhiều biến tấu như màu sơn, vật liệu dễ dàng thay đổi theo ý muốn của gia chủ. 

 

1.  Lựa chọn màu sơn tường và vật liệu trong phòng khách hiện đại


 

Trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hiện Đại  chính sự đơn giản và tiện ích được tôn vinh, tuy số lượng màu sắc rất ít nhưng bù lại căn phòng cần phải có điểm nhấn. Khi thiết kế bạn có thể dùng màu ấm, hoặc màu lạnh, hay là màu trung tính tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân.

 

Bạn nên sử dụng các vật liệu như kính, hay đá hoặc có thể là các loại gạch có chỉ số phản xạ cao để làm tăng mức độ sang trọng và rộng rãi cho căn phòng khách chung cư.

 

2.  Thiết Kế bộ Sofa tạo điểm nhấn cho phòng khách  hiện đại

 

Với một phòng khách hiện đại thì việc sử dụng bộ sofa chính là điểm nhấn của toàn căn phòng, vì thế bạn nên lựa chọn một bộ sofa như thế nào đó để phù hợp với diện tích và màu sắc của căn phòng, điều này cũng cần được tính toán kỹ lưỡng.

 

 

Với nội thất thiết kế sang trọng, quý phái bằng những họa tiết được trạm khắc một cách tỉ mĩ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền , chống bong tróc trong điều kiện ẩm ướt.Chất liệu 100% là da nhập khẩu, có chính sách bảo hành và bảo dưỡng về chất liệu cho khách hàng tại Nội Thất Caca.

 

 

Kiểu dáng thiết kế và chế độ bảo hành toàn diện, Chúng tôi luôn mang đến sư hài lòng và sang trọng ngay trong ngôi nhà của bạn.

 

 

NỘI THẤT CACA

Địa chỉ: 672A64 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 

(Đối diện số 1387 Phan Văn Trị )

Email: kts.cuongcaca@gmail.com

Bộ phận bán hàng: 0988.356.342

Website: www.noithatcaca.com

Chia sẻ:
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
Hotline tư vấn miễn phí: 0978.242.290 (kts. Việt Cường)