CÔNG TY CP NẮM TAY - HÀ NỘI

 

Khối văn phòng namtay.vn được Thiết kế và thi công bởi Nội thất Ca.Ca.com. 

Dưới đây là một vài lời giới thiệu của namtay

Nắmtay (namtay.vn) là nền tảng công nghệ tiên phong trong việc số hóa ngành cưới ở Việt Nam với 2 sản phẩm chính gồm “Tạo thiệp cưới điện tử - Nhận mừng cưới online” nhằm giúp cô dâu chú rể đơn giản hóa những thủ tục cưới hỏi truyền thống rườm rà và hái được nhiều “lộc” hơn.

Khác với thiệp cưới thông thường, thiệp cưới điện tử của Nắmtay được thiết kế theo phong cách cực kỳ đơn giản và tiện lợi cho người dùng với kho thiệp mẫu được cập nhật liên tục nhằm mang đến cho cô dâu chú rể nhiều sự lựa chọn hơn khi tiến tới công đoạn tạo thiệp. Người dùng có thể linh động, tùy ý chỉnh sửa những hiệu ứng, hình ảnh trong thiệp sao cho ưng ý hơn nếu mẫu thiệp mặc định của Nắmtay chưa đủ “đã”.

Hơn nữa, việc tạo thiệp trên Nắmtay HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, cô dâu chú rể sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Có chăng cũng chỉ mất vài phút ngắn ngủi để chỉnh sửa và hoàn thiện trang thiệp cưới của mình sao cho ưng ý nhất. Việc này sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn ngân sách dành cho việc in thiệp chỉ dùng 1 lần thực sự lãng phí mà còn gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể gửi thiệp tới các khách mời vô cùng nhanh chóng qua tính năng “Tạo link đích danh” của Nắmtay. Khách mời có thể phản hồi về việc tham dự ngay trên link thiệp mời mà cô dâu chú rể gửi đến. Cùng với đó, khách mời có thể tiện mừng cưới luôn cho cô dâu chú rể mà không cần phải chờ tới đám cưới qua cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp đa dạng các loại ví điện tử, quét mã QR,...để khách mời có thể chọn lựa phương thức phù hợp và thuận tiện nhất với bản thân. Tình trạng phản hồi tham dự và lượt mừng cưới sẽ được “ting ting” liên tục trên màn hình Dashboard được thiết kế vô cùng khoa học nhằm giúp cô dâu chú rể kiểm soát hiệu quả số lượng khách mời tham dự cũng như số tiền mừng cưới đã nhận. Điều này sẽ giúp họ ước lượng chính xác số lượng mâm cỗ để tránh tình trạng thừa, thiếu mâm cỗ do không nắm rõ lượng khách tham dự gây ra tình trạng lãng phí không đáng có.

Trong tương lai, Nắmtay sẽ phát triển thêm nền tảng gây quỹ dành cho các cá nhân, tổ chức với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Bất cứ khi nào có ý định muốn quyên tiền cho những hoạt động thiện nguyện nào đó, hoặc đơn giản chỉ là tạo thiệp sinh nhật hay khởi xướng 1 dự án startup,...bạn hoàn toàn có thể tìm đến Nắmtay như 1 đơn vị tin cậy để hiện thực hóa những mong muốn đó theo cách dễ dàng nhất!

Hãy truy cập namtay.vn để có thể cập nhật thêm thông tin về những sản phẩm hiện nay của Nắmtay nhé!

CHIA SẺ

Dự án liên quan